Sở hữu phong cách thiết kế bắt bắt, với hàng loạt trang thiết bị công nghệ tiện nghi hàng đầu và an toàn đỉnh cao… Ford Explorer 2019 hiện đang là một trong những mẫu xe đáng được mọi người trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn điều đó, hãy cùng Giá xe Ford khám phá tiếp những ưu nhược điểm tiếp theo của Explorer 2019.

Công nghệ hiện đại

Nếu phải thường xuyên đi lại ở những đoạn đường khác nhau, từ đường đô thị cho đến đường đồi núi hiểm trở, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì Explorer 2019 được hãng tích hợp hệ thống hỗ trợ 4 chế độ lái dành cho những địa hình riêng biệt.

Ưu nhược điểm công nghệ và an toàn của Explorer 2019

Sở hữu thiết kế cụm đèn LED trước và đèn LED ban ngày, Ford Explorer 2019 còn xuất hiện thêm chế độ đèn pha tự động có khả năng bật/tắt tùy thuộc vào thời gian ngày đêm.

Mỗi khi gặp thời tiết xấu hay trời bắt đầu đổ mưa, hệ thống cần gạt mưa sẽ tự động vận hành. Ngoài ra, trên xe còn xuất hiện hệ thống camera trước và camera sau kèm theo hệ thống cảm biến có thể điều khiển từ xa và có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp.

Song song với đó, xe Ford Explorer 2019 còn được lắp ráp thêm hệ thống kết nối thông minh SYNC 3 thế hệ mới, người dùng có thể thoải mái ra lệnh bằng giọng nói, kết nối đa phương tiện đến những cổng thông dụng, Bluetooth hay thậm chí là Apple CarPlay.

Ưu nhược điểm công nghệ và an toàn của Explorer 2019

Phần cứng được nâng cấp hỗ trợ xe chủ động trong mọi cung đường, người điều khiển vô lăng còn mang đến cảm giác ngồi thoải mái khi đặt lưng vào hàng ghế của xe. Hơn nữa, tiện lợi hơn khi Explorer 2019 còn có cốp sau đóng mở điện, có cả chức năng quét chân mở cốp, cửa sổ trời toàn cảnh. Tất cả những trang thiết bị trên, đều có mặt trên dòng xe cao cấp của Ford, không còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Tính năng an toàn tiên tiến

Là một trong những dòng xe an toàn hàng đầu của nhà sản xuất Mỹ, cùng với hệ thống phanh đĩa, hệ thống ABS chống bó cứng phanh, hệ thống treo cân bằng và ống giảm chấn cùng với những thiết bị như túi khí trước, hai bên, dọc trần xe, đầu gối người lái, dây an toàn.

Ưu nhược điểm công nghệ và an toàn của Explorer 2019

Ford Explorer 2019 còn có thêm cảm biến thông minh hỗ trợ đỗ xe đồng thời là hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát tốc độ, cảnh báo điểm mù, áp suất, hệ thống chống lật… Nhờ vào những thiết bị hiện đại như trên, Ford Explorer 2019 giúp mọi người cảm thấy yên tâm hơn khi vận hành mẫu xế hộp này trong suốt cuộc hành trình.

—>> Xem thêm Transit 2019 tại Cao Thắng Ford

Trả lời

Close Menu
0905 655 003
0905 655 003
báo giá nhanh

Dòng Xe