Ở thời điểm hiện tại, hầu như không có sự thay đổi nào lớn ảnh hưởng đến giá bán chính thức Ford Explorer 2019, chiến mã này vẫn ở mức 2.18 tỷ đồng. Theo tìm hiểu của Giá xe Ford, tùy vào từng đại lý mà người mua sẽ được chào mời các gói phụ kiện từ vài chục đến vài trăm triệu đồng giúp Ford Explorer 2019 thêm phần hấp dẫn.

Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao mẫu xế hộp này luôn “nóng bỏng” trong mắt người hâm mộ. Hơn nữa khi nhắc đến Ford, khách hàng thường nghĩ ngay đến khả năng vận hành của xe, vậy Ford Explorer 2019 có được lòng mọi người hay không, cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay.

Mạnh mẽ, bền bỉ

Có thể tạm khẳng định rằng, động cơ của một chiếc xe chính là trái tim điều hành mọi thứ, đây cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định mọi hoạt động của bất kỳ một mẫu xe nào.

Khách hàng nói gì về động cơ của Ford Explorer 2019

Ford Explorer 2019 sở hữu động cơ máy xăng mạnh mẽ, với khả năng vận hành khá êm ái và bền bỉ. Không chỉ dừng lại ở đó, chiến mã này còn được thương hiệu mẹ ưu ái dành nhiều thời gian đầu tư, hầu hết mọi chi tiết trên xe đều được các kỹ sư tay nghề “cao siêu” phát triển, để cung cấp cho mẫu xe hạng sang này một động cơ tuyệt vời nhất, khoác lên cái tên EcoBoost đầy kiêu hãnh, đây cũng chính là tên gọi của dạng động cơ nhỏ gọn, nhưng công suất mà nó mang đến thì lại vô cùng đáng sợ, chỉ hiện diện trên những dòng xe đua.

Khách hàng nói gì về động cơ của Ford Explorer 2019

Hoàn hảo từng chi tiết

Theo thông số chính thức mà Ford cung cấp, động cơ EcoBoost máy xăng chỉ đạt dung tích 2.3L, khá khiêm tốn so với những cỗ máy khác trên nhiều đối thủ trong phân khúc.

Vậy làm cách nào một động cơ có dung tích khá nhỏ như vậy, lại có thể giúp cho Ford Explorer 2019 – dòng xe có thân hình to lớn, cứng cáp lại di chuyển một cách hoàn hảo và êm ái được?

Khách hàng nói gì về động cơ của Ford Explorer 2019

Không cần phải là chuyên gia mới có thể trả lời được câu hỏi này, nhưng hãy nhìn vào thực tế, khi trên thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm liền các sản phẩm của Ford nói chung và Ford Explorer 2019 nói riêng, đều được tất cả mọi người đánh giá rất cao về độ bốc của động cơ, cũng như khả năng lướt trên đường, phải công nhận rằng xe chạy cực kỳ ổn định.

Để khả năng vận hành của xe thêm phần toàn diện hơn, Ford còn mang đến cho Ford Explorer 2019 hộp số tự động 6 cấp, kèm theo đó là sự xuất hiện của hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, khiến trải nghiệm lái của xe tuyệt vời hơn bao giờ hết.

—>> Xem thêm Ford Transit 2019 tại Giá xe Ford

Trả lời

Close Menu
0905 655 003
0905 655 003
báo giá nhanh

Dòng Xe