Nhiều chuyên gia·nhận định rằng, Ford Ranger 2019 sở hữu độ yên tĩnh hàng đầu phân khúc, đó là nhờ vào việc được lắp ráp hệ thống kiểm soát tiếng ồn chủ động (Active Noise Control). Showroom Giá xe Ford nhận thấy rằng, nhờ vào hệ thống trên đã giúp cho xe Ford Ranger 2019 mang đến cảm giác lái hoàn hảo hơn.

Sức mạnh vượt trội

Để cảm nhận sức mạnh động cơ của xe là điều không hề khó, chỉ cần rà nhẹ chân ga là xe đã gần như muốn lao về phía trước. Tất cả đều nhờ vào động cơ máy dầu diesel 2.0L Bi-turbo có sức kéo tối đa 500 Nm tại dải tua máy 1.750 vòng/phút, xe còn thể hiện độ bốc mạnh mẽ khi đã vượt qua vận tốc trung bình.

Đánh giá xe Ford Ranger 2019 về cảm giác lái

Không chỉ có động cơ “khủng”, sức mạnh của xe Ford Ranger 2019 còn đến từ hộp số tự động 10 cấp. Trang bị này đã chứng minh được khả năng vượt trội của mình trong những những năm qua, nó còn giúp cho cả Ford F-150 lẫn chiến mã Ford Mustang, cả hai đều đã chứng minh sự vượt trội của mình trên đấu trường tốc độ.

Sự mượt mà còn được thể hiện rõ nét ở mọi dải tốc độ, sau khi đã điều chỉnh cấp số 1 lên cấp số 3, rồi cấp số 3 với một sự thiếu dứt khoát. Dù vậy, sự ngỡ ngàng của người lái sẽ nhanh chóng tan biến khi xe bắt đầu đạt mức 40 km/h, lúc này hộp số hoạt động ở cấp số 4, đây sẽ là lúc tất cả mọi người có mặt trong xe sẽ cảm nhận được sự mượt mà của xe lẫn hộp số 10 cấp.

Đánh giá xe Ford Ranger 2019 về cảm giác lái

Êm ái trên mọi cung đường

Khi tốc độ lên mức 80 km/h, hộp số vẫn ở cấp số 8, người điều khiển chỉ cần nhấn nút Set đưa xe trở về vận tốc 80 km/h, hộp số vẫn giữ nguyên cấp số 10 ở vòng tua máy 1.200 vòng/phút – bất ngờ lớn dành cho những ai đã từng trải nghiệm qua nhiều dòng xe.

Ford Ranger 2019 như lướt trên đường khi lái ở tốc độ cao, động cơ không hề xuất hiện dấu hiệu của sự ì ạch, tiếng ồn được giảm tối thiểu cùng với mức tiêu hao nhiên liệu hợp lý, tăng thêm tuổi thọ động cơ.

Đánh giá xe Ford Ranger 2019 về cảm giác lái

Thông qua những cú tăng tốc ngoạn mục, quá trình dồn số khi bị thúc ép vẫn êm ái và tới mức người lái gần như không cảm nhận rõ, kèm theo đó xe còn có khả năng ôm cua và thoát cua trên đường đèo cũng uyển chuyển và rất linh hoạt.

Nếu để ở cấp số 1, không khó để người điều khiển cảm nhận được dải tua máy khá dài, dù vậy vẫn không hề có cảm giác xe bị ghìm hoặc giật. Đây là một điều đảm bảo được xe không hề mất đi phong độ khi đang tải nặng hoặc vận hành trên đường xấu. Với những ai ưa thích khả năng Off Road, sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những gì xe Ford Ranger 2019 có thể mang đến lại, bởi xe có khóa vi sai điện cùng sức kéo lớn ở tốc độ vừa đủ.

—>> Xem thêm xe Ford Focus 2019 tại showroom Cao Thắng Ford

Trả lời

Close Menu
0905 655 003
0905 655 003
báo giá nhanh

Dòng Xe